Tìm hiểu văn hóa dân gian làng Yên Thái : - Lê Văn Kỳ (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Sách giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển làng, di tích lịch sử - văn hóa, lễ hội và nghề làm giấy dó, văn học dân gian và phong tục tập quán làng Yên Thái