(untitled) - Nguyễn, Thu Minh; Nguyễn Thu Minh; Trần Văn Lạng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm mô tả địa lý hành chính, dân cư và cảnh quan vùng đất, con người Việt Yên. Từ đó, tác giả trình bày cụ thể những văn hóa dân gian qua các phong tục tập quán, lễ hội...của con người Việt Yên.
Phụ chú: tr.641
Keywords: Văn hóa dân gian; Phong tục tập quán