(untitled) - Đỗ, Duy Văn; Đỗ Duy Văn; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Gồm 2 phần: Phần 1: Hò Phủ Quảng Ninh - Giới thiệu sự hình thành vùng đất Hai Huyện, đôi điều về hò khoan phủ Quảng Ninh, một số mái hò phổ biến ở phủ Quảng Ninh. Phần 2: Tuồng bội dân gian Bố trạch - Giới thiệu vài nét về vùng đất và con người Bố Trạch, đôi nét lịch sử tuồng Việt Nam...
Phụ chú: tr.283-284
Keywords: Dân ca Việt Nam; Văn hóa dân gian