Tìm hiểu địa danh qua tục ngữ, ca dao Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Thanh niên, 2011)
Tổng quan về vùng đất và con người Phú Yên. Giới thiệu các địa danh của Phú Yên thể hiện trong tục ngữ ca dao. Tổng hợp và phân loại địa danh Phú Yên qua tục ngữ ca dao