(untitled) - Trương, Minh Hằng; Trương Minh Hằng (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về quá trình hình thành ,cho đến con đưòng phát triển nghệ thuật, tiềm năng và thực trạng của nghề gốm sành nâu Phù Lãng
Thư muc: tr.287-305
Keywords: Nghệ thuật gốm; Gốm Phù Lãng