(untitled) - Chu, Quang Trứ; Chu Quang Trứ; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Sưu tầm và nghiên cứu mỹ thuật trên nền cảnh văn hóa truyền thống, những chuyên đề về kiến trúc truyền thống, nghề thủ công điêu khắc...
Keywords: Văn hóa; Văn hóa