Hệ thống các văn bản quy định về tiêu chuẩn đánh giá xếp loại cán bộ quản lý ngành giáo dục, nhà giáo, học sinh, sinh viên - Quý Long; Kim Thư (Lao động, 2011)
Các qui định mới về điều lệ tổ chức, hoạt động của trường học, qui chế đánh giá, xếp loại giáo viên, các văn bản hướng dẫn thi hành luật công chức viên chức đối với cán bộ công chức ngành giáo dục