Truyện ngắn nữ Canada - Elizabeth McLean (Phụ nữ, 2011)
Giới thiệu 17 truyện được lựa chọn kĩ lưỡng nhưng không theo một khuôn mẫu có sẵn xoay quanh chủ đề: Những khổ đau của con người; những cuộc đời bị chệch hướng, về tình yêu bị mất đi nhưng cũng đã tìm lại, về nước mắt và nụ cười, về cái trớ trêu và cái cao cả...