Festschrift - Kỷ yếu Đại học Humboldt 200 năm (1810 - 2010) - Ngô, Bảo Châu (Tri thức, 2011)
Festchrift Kỷ yếu Đại học Humboldt 200 năm tập trung những ý kiến, phân tích, đóng góp của các cá nhân là những tấm gương tiêu biểu trong ngành giáo dục đại học đang sống và làm việc tại Việt Nam và trên thế giới. Tuy mang tính chất cá nhân nhưng tài liệu có thể giúp người đọc hiểu được lịch sử và nền tảng giáo dục đại học của các nước trên thế giới cũng như nắm bắt những khó khăn, nhược điểm của giáo dục đại học Việt Nam