Tư tưởng Hồ Chí Minh về khoa học nghệ thuật quản lý và phong cách lãnh đạo - Phạm, Văn Bảy (Lao động, 2010)
Trình bày sơ lược về vấn đề quản lý, khoa học và nghệ thuật quản lý, phong cách lãnh đạo trong tư tưởng Hồ Chí Minh