Cây có củ và kỹ thuật thâm canh - Nguyễn, Thị Ngọc Huệ (Lao động xã hội, 2005)
Quyển 6 của bộ sách " Cây có củ và kỹ thuật thâm canh" giới thiệu những kiến thức về cây khoai tây, các biện pháp kỹ thuật thâm canh, những giống mới và các phương pháp chế biến sản phẩm sau thu hoạch.