Phòng bệnh trẻ em - Lại, Kim Thuý (Đại học quốc gia, 2008)
Đại cương về bệnh trẻ em. Phát hiện sớm một số bệnh thông thường và có các biện pháp phòng bệnh tích cực cho trẻ để nâng cao thể lực cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi