Giáo trình sinh lí học trẻ em - Tạ, Thúy Lan (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về cơ thể con người, các quy luật của sinh trưởng và phát triển; Môi trường hoạt động bên trong cơ thể qua các kiến thức về máu và bạch huyết; Sinh lí hệ tuần hoàn; Đề cập đến hệ hô hấp và các phương thức trao đổi khí; ...