Hướng dẫn tổ chức trò chơi dân gian trong nhà trường - ThS. Vũ Kim Yến biên soạn (Văn hóa Thông tin, 2011)
Đề cập đến tầm quan trọng, ý nghĩa giáo dục của việc tổ chức trò chơi dân gian trong trường học; Đặc điểm trò chơi dân gian Việt Nam; Một số trò chơi dân gian tiêu biêu và tích hợp trò chơi dân gian với các hoạt động giáo dục.