Giáo dục và nâng cao sức khoẻ - Nguyễn, Văn Hiến (Y học, 2007)
Khái niệm, nguyên tắc truyền thông giáo dục sức khoẻ và nâng cao sức khoẻ; nội dung truyền thông giáo dục sức khoẻ; phương tiện và phương pháp truyền thông; lập kế hoạch, quản lý và các kỹ năng truyền thông giáo dục sức khoẻ.