(untitled) - Nguyễn, Văn Hiến; Nguyễn Văn Hiến; Bộ Y tế (Hà Nội, 2007)
Khái niệm, nguyên tắc truyền thông giáo dục sức khoẻ và nâng cao sức khoẻ; nội dung truyền thông giáo dục sức khoẻ; phương tiện và phương pháp truyền thông; lập kế hoạch, quản lý và các kỹ năng truyền thông giáo dục sức khoẻ.
Thư mục tham khảo: tr.151
Keywords: Chăm sóc sức khỏe; Sức khỏe cộng đồng