Sức khỏe nghề nghiệp - Bùi Thanh Tâm (Y học, 2008)
Gồm các bài giảng lý thuyết về sức khoẻ nghề nghiệp như: sức khỏe và an toàn nghề nghiệp cho người lao động, bệnh nghề nghiệp, an toàn và tai nạn thương tích nghề nghiệp, hệ thống theo dõi giám sát sức khỏe nghề nghiệp và phương pháp nghiên cứu...