Bài giảng chẩn đoán hình ảnh - Hoàng Kỷ (Y học, 2011)
Trình bày các cơ sở vật lý, nguyên lý, kỹ thuật của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: X quang thường quy, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, tạo ảnh bằng cộng hưởng từ