Bài giảng huyết học - truyền máu sau đại học - Đỗ Trung Phấn (Y học, 2006)
Những vấn đề cơ bản và hiện đại về huyết học, truyền máu, miễn dịch huyết học, di truyền tế bào và phân tử. Giới thiệu về một số bệnh thường gặp và các kỹ thuật truyền máu, các vấn đề an toàn về truyền máu