(untitled) - Mai Đình Hưng; Trường Đại học Y Hà Nội; Bộ môn Răng - Hàm - Mặt (Hà Nội, 2006)
Trình bày nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và phương pháp phòng trị các bệnh răng hàm mặt như: Bệnh sâu răng, bệnh lí tuỷ răng, viên quanh cuống răng, bệnh học quanh răng, dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt, ung thư niêm mạc miệng,...
Keywords: Răng hàm mặt; Răng hàm mặt