Kỹ thuật sản xuất dược phẩm - Từ Minh Koóng chủ biên (Y học, 2008)
Cung cấp những kiến thức về kĩ thuật sản xuất dược phẩm như: sản xuất nước tinh khiết, lọc, khuấy trộn, làm giảm và phân đoạn kích thước tiểu phân, tạo hạt, sấy, tiệt khuẩn; công nghệ, sản xuất một số dạng thuốc điển hình, bao bì đóng gói dược phẩm và các nguyên tắc để thực hành tốt sản xuất thuốc