Biến chứng bệnh đái tháo đường và điều trị - Đỗ, Trung Quân (Y học, 2006)
Đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính, bẹnh có xu hướng ngày càng tăng theo sự phát triển kinh tế và thay đổi lối sống ít vận động, dinh dưỡng không phù hợp. Tài liệu cung cấp một số kiến thức về bệnh đái tháo đường, các biến chứng của bệnh đái tháo đường và các phương pháp điều trị