(untitled) - Nguyễn Văn Mạnh; Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2004)
Trình bày một số ngành luật cơ bản của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam như: luật hiến pháp, luật hành chính,luật dân sự.. kèm theo một số bài tập tình huống
Phụ chú: tr.409
Keywords: Quản lí hành chính; Nhà nước; Pháp luật