Những nguyên lý nền tảng bệnh đái tháo đường - Tăng Glucose trong máu - Tạ, Văn Bình (Y học, 2007)
Những vấn đề cơ bản về đái tháo đường, lâm sàng và điều trị các thể đái tháo đường, biến chứng của đái tháo đường và các vấn đề mới về đái tháo đường - tăng glucose máu