Thuốc sử dụng trong gây mê - Nguyễn, Thụ (Y học, 2008)
Dược động học cơ bản. Dược động học của các thuốc mê đường tĩnh mạch. Dược động học của các thuốc mê bốc hơi, các thuốc mê Bartiturie, các thuốc giảm đau ho Morphin, các thuốc tê tại