(untitled) - Nguyễn, Thanh Đạm; Nguyễn Thanh Đạm (Hà Nội, 2010)
Tìm hiểu khái quát về căn bệnh ung thư; Các căn bệnh ung thư thường gặp và điều trị một số bệnh ung thư cũng như nhữnh ảnh hưởng của bệnh thư mang lại
Keywords: Bệnh ung thư