Tra cứu biệt dược mới & thuốc thường dùng - Tào Duy Cần; Hoàng Trọng Quang (Y học, 2011)
Cung cấp các thông tin như tên thuốc, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định, tác dụng phụ... các loại thuốc và biệt dược trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu tra cứu của thầy thuốc ở các cơ sở khám chữa bệnh và cơ sở phân phối thuốc