Bảng phân loại quốc tế bệnh tật Việt - Anh lần thứ 10 - Lê Ngọc Trọng ... (Y học, 2011)
Gồm 21 chương bệnh và được phân loại theo: Chương bệnh, nhóm bệnh, bệnh và bệnh chi tiết, bằng tiếng Việt và tiếng Anh