Bệnh thoái hóa cột sống cổ - Nguyễn, Văn Thông (Y học, 2009)
Trình bày những khái niệm, quá trình bệnh lý và tác động của bệnh thoái hoá cột sống cổ đối với cơ thể. Cách chẩn đoán và điều trị có hiệu quả bệnh này.