(untitled) - Nguyễn, Văn Thông; Nguyễn Văn Thông (Hà Nội, 2009)
Trình bày những khái niệm, quá trình bệnh lý và tác động của bệnh thoái hoá cột sống cổ đối với cơ thể. Cách chẩn đoán và điều trị có hiệu quả bệnh này.
Thư mục tham khảo: tr. 105-106
Keywords: Xương sống