Cấp cứu ngoại khoa tiết niệu - Nguyễn Bửu Triều... (Y học, 2006)
Trình bày triệu chứng, cách chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu: Bí đái cấp, vô niệu do tắc nghẽn, cơn đau quặn thận... Các loại bệnh chấn thương, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng hệ tiết niệu