Hướng dẫn đọc điện tim - Trần, Đỗ Trinh (Y học, 2011)
Trình bày những khái niệm cơ bản về điện tim đồ. Hướng dẫn nguyên tắc và phác đồ đọc cũng như khi ghi điện tim đồ. Phân tích hình dạng các sóng. Các hội chứng về hình dạng sóng, rối loạn nhịp tim. Cách chẩn đoán và theo dõi bệnh bằng phương pháp điện tim