Hướng dẫn thực hành điều trị - Ngô Tiến An (Y học, 2007)
Gồm các hướng dẫn thực hành điều trị các chấn thương, huyết học truyền máu, lão khoa, mắt, ngoại khoa, nhi khoa, phụ sản, răng hàm mặt, tai mũi họng, ung thư