(untitled) - Phạm, Vinh Quang; Phạm Vinh Quang (Hà Nội, 2010)
Trình bày về giải phẫu sinh lý màng phổi, lịch sử phát triển phẫu thuật nội soi, trang thiết bị dụng cụ nội soi lồng ngực, các phương pháp vô cảm trong phẫu thuật lồng ngực và phẫu thuật nội soi điều trị tràn khí màng phổi tự phát
Thư mục tham khảo: tr.122-125
Keywords: Bệnh hệ hô hấp