Tư vấn chẩn đoán và xử trí nhanh ngộ độc cấp - Nguyễn Thị Dụ (Y học, 2004)
Định hướng chung chẩn đoán và xử trí ngộ độc cấp: Phân tích các đặc điểm lâm sàng, các biến chứng thứ phát do ngộ độc gây nên, xét nghiệm xử trí cấp cứu ngộn độc cấp. Giới thiệu các loại thuốc giải độc, một số hóa chất và sinh vật độc