Vi sinh vật thực phẩm - Nguyễn, Phùng Tiến (Y học, 2007)
Những kiến thức để nhận biết về nấm mốc thường, mốc độc, độc tố vi nấm trong vệ sinh an toàn thực phẩm. Kỹ thuật nghiên cứu kiểm nghiệm nấm mốc lương thực và thực phẩm. Hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm