H - Lê, Thị Kim Thu (Y học, 2005)
Tìm hiểu các chất xúc tác sinh vật học, cấu tạo-chuyển hoá các chất. Sinh hoá cơ quan và các dịch, một số bệnh học liên quan. Hướng dẫn các cách lấy nước tiểu, máu và các dịch khác