Lý luận cơ bản y học cổ truyền - Trần, Quốc Bảo (Y học, 2010)
Gồm những thuyết học quan trọng, xuyên suốt trong toàn bộ quá trình phân tích, chẩn đoán, dự phòng và điều trị bệnh tật của y học cổ truyền; chuẩn đoán và biện chứng bệnh tật theo y học cổ truyền