Lão khoa y học cổ truyền - Phạm Vũ Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giới thiệu khái quát về lão khoa y học hiện đại và y học cổ truyền. Trình bày nguyên tắc điều trị và nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị, dự phòng một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi theo y học hiện đại và y học cổ truyền