Phục hồi chức năng - Cao Minh Châu (Giáo dục, 2011)
Trình bày lý thuyết và các quy trình kỹ thuật thực hành phục hồi chức năng đối với một số dạng bệnh: liệt nửa người do tai biến mạch máu não, chăm sóc đường ruột, chăm sóc loét và điều dưỡng phục hồi chức năng đường tiết niệu cho bệnh nhân tổn thương tuỷ sống