Lý thuyết thiết bị hình ảnh y tế - Trần Văn Son (Giáo dục, 2009)
Trình bày tính chất vật lý tia Rơnghen. Máy X quang tần số thấp. Khối điều khiển trung gian. Mạch cắt thời gian chụp. Khối tạo cao áp và bóng X quang. Kỹ thuật tạo ảnh bằng tia X. Cơ sở kỹ thuật máy X quang cao tần