(untitled) - Đặng, Hanh Đệ; Đặng Hanh Đệ; Bộ Y tế (Hà Nội, 2010)
Trình bày các kiến cơ bản trong cấp cứu ngoại khoa với các chuyên khoa tiêu hoá, tiết niệu, chấn thương
Keywords: Y học; Ngoại khoa; Cấp cứu