(untitled) - Phạm, Song; Phạm Song (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu lịch sử các bệnh viêm gan virus B, D, C, A, E, GB. Cấu trúc sinh học, sinh bệnh học. Biểu hiện lâm sàng, dịch tễ học
Keywords: Bệnh gan; Bệnh học; Sinh học