(untitled) - Hà, Thị Anh; Hà Thị Anh (Hà Nội, 2009)
Một số vấn đề cơ bản trong xét nghiệm huyết học, Kỹ thuật xét nghiệm huyết học tế bào, Kỹ thuật xét nghiệm đông - cầm máu, Truyền máu
Keywords: Huyết học