Giáo trình tổ chức và quản lý quá trình đào tạo trong trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề - Phạm, Mạnh Hùng (Nxb. Hà Nội, 2006)
Một số vấn đề cơ bản về lý luận đào tạo trung học chuyên nghiệp và đào tạo nghề; vấn đề tổ chức và quản lí quá trình đào tạo trong trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề