Microsoft PowerPoint - VN-Guide (Thống kê, 2004)
Giới thiệu chung về Microsoft PowerPoint; Sử dụng PowerPoint tạo phiên trình bày; Cách thiết lập slide, hiệu ứng động & âm thanh; Làm việc với các đối tượng của slide & thiết lập. Các điều khiển; Chạy phiên trình bày & thiết lập trình chiếu,...