(untitled) - VN-Guide (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu chung về Microsoft PowerPoint; Sử dụng PowerPoint tạo phiên trình bày; Cách thiết lập slide, hiệu ứng động & âm thanh; Làm việc với các đối tượng của slide & thiết lập. Các điều khiển; Chạy phiên trình bày & thiết lập trình chiếu,...
Phụ chú: tr.391-397
Keywords: PowerPoint 2003; Phần mềm máy tính