(untitled) - Lương, Đức Phẩm; Lương Đức Phẩm (Hà Nội, 2008)
Công nghệ xử lý dựa trên cơ sở hoạt động của vi sinh vật có trong nước thải để loại bỏ các chất bẩn ô nhiễm chủ yếu là các chất hữu cơ. Ngoài ra cuốn sách cũng giới thiệu sơ giản một số phương pháp khác, cơ học, hoá lí, hoá học để xử lý nước thải
Thư mục tham khảo: tr.339
Keywords: Nước thải