Sổ tay lâm sàng chẩn đoán và điều trị - Fattorusso, V. (Mason,Y học, 2009)
Dược lý lâm sàng, Bệnh nhiễm khuẩn ký sinh trùng và nấm, Bệnh của máu, bệnh của lách và bệnh của hạch bạch huyết, Bệnh của hệ thần kinh, Bệnh hệ tiết niệu, Bệnh hệ hô hấp,...