Luật người cao tuổi và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2011)
Các quy định của pháp luật đối với người cao tuổi như: phụng dưỡng người cao tuổi, quyền và nghĩa vụ của người cao tuổi. Trách nhiệm của cơ quan nhà nước với người cao tuổi... và một số văn bản hướng dẫn thi hành Luật người cao tuổi
Keywords: Luật người cao tuổi